Khúc Vương
Tham gia ngày:
17/1/14
Bài viết:
499
Đã được thích:
130
Điểm thành tích:
28
Giới tính:
Nam

Chia sẻ trang này

Khúc Vương

Administrator, Nam

Nhân viên CoronaViet

“I would rather die of passion than of boredom.” —Vincent van Gogh 20/4/16

  1. Khúc Vương
   Khúc Vương
   “I would rather die of passion than of boredom.” —Vincent van Gogh
  2. DOA
   DOA
   Chào Admin! Mình làm bên mảng đào tạo đồ họa kiến trúc, có post bài chiêu sinh tại mục tuyển sinh và đào tạo. Không biết có gì sai sót mà bài viết tự đông bị xóa. Xin admin giải đáp giùm. Xin cảm ơn!
   1. Khúc Vương
    Khúc Vương
    Mình cũng không biết và cũng không xóa, sorry vì điều này. Có thể các mod khác cho rằng nó không phù hợp với lập trình viên, bạn có thể liên hệ với các mod khác để biết thêm, thân :)
    23/7/15
  3. hoc hoi
   hoc hoi
   bac co nhan hoc tro ko, neu nhan xin bac cho y kien
  4. tuânvu
   tuânvu
   bạn ơi mình có 1 ý tưởng làm game phong phú dựa theo game đập chuột mà mình ngĩ chắc sẽ đc nhiều người thích ban có thể chỉ mình cách tải phần mềm lam game đập chuột ở đâu đc ko
  5. Toản
   Toản
   CHÀO bạn...làm quen đc k?
  6. Chris Nguyễn
   Chris Nguyễn
   Hi bạn! Mình đang tìm hiểu về viết game cho android mà chưa rõ lắm phải bắt đầu từ đâu. Mình đang sử dụng App Inventor nhưng thấy có nhiều hạn chế quá nên muốn chuyển sang corana. Bạn có thể cho mình thông tin về những tài liệu mình cần đọc hoặc nick (skype,facebook,v.v) 1 người nào đó có thể giải đáp thắc mắc của mình.
   Cảm ơn bạn
   1. Khúc Vương thích bài này.
   2. Khúc Vương
    Khúc Vương
    Chào bạn, với Corona thì bạn phải dùng ngôn ngữ Lua và C#(dùng trong một số giai tiếp cần thiết trên WP8). các tài liệu bạn có thể tìm trong các box về tài liệu của diễn dàn, nếu có thắc mắc gì bạn cứ đăng thoãi mái lên diễn đàn, vì sẽ có nhiều người thấy và ai biết sẽ giúp đỡ cho bạn nhanh hơn là một người. Thân.
    29/4/15
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam