Corona Ads bắt đầu giai đoạn "closed beta"

Thảo luận trong 'Tin Corona' bắt đầu bởi Khúc Vương, 24/2/16.

 1. Administrator
  Khúc Vương
  Nhân viên CoronaViet
  Tham gia ngày:
  17/1/14
  Bài viết:
  497
  Đã được thích:
  130
  [​IMG]
  Chỉ trong vòng 3 tháng ngắn ngủi kể từ khi Perk.com mua Corona Labs, đội ngũ kỹ sư tại Corona Labs đã làm việc rất siêng năng để cung cấp cho các nhà phát triển Corona rất nhiều cách để kiếm tiền từ ứng dụng của họ, đặt biệt là kiếm tiền bằng cách thực hiện các quảng cáo.

  Như đã giới thiệu về Corona Ads cách đây khoảng một tháng. Hôm nay, Corona Labs đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu lựa chọn một số nhà phát triển cho quá trình "Close Beta" để các nhà phát triển này có thể bắt đầu thử nghiệm và thực hiện Corona Ads.

  Nếu bạn đã đăng ký tham dự vào đợt "Close Beta" này, Corona Labs sẽ liên lạc với bạn để kích hoạt tài khoản của bạn. Một khi tài khoản đã được kích hoạt, bạn sẽ có thể truy cập vào Corona Ads dashboard để cấu hình cho các ứng dụng của bạn và bắt đầu hiển thị quảng cáo.

  Một số lượng lớn các nhà phát triển đã đăng ký tham dự, vì vậy hãy kiên nhẫn nếu như Corona Labs vẫn chưa liên lạc với bạn. Và nếu bạn chưa đăng ký, vẫn không phải là quá muộn - chỉ cần truy cập http://monetize.coronalabs.com, điền vào các mẫu đơn để đăng ký và … chờ đợi.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu về plugin Corona Ads, ban có thể xem các tài liệu hoặc xem một project mẫu tại đây.
  Last edited: 24/2/16

Chia sẻ trang này