Corona Labs đã chính thức ra mắt Corona Ads

Thảo luận trong 'Tin Corona' bắt đầu bởi Khúc Vương, 15/6/16.

 1. Administrator
  Khúc Vương
  Nhân viên CoronaViet
  Tham gia ngày:
  17/1/14
  Bài viết:
  499
  Đã được thích:
  130
  [​IMG]
  Corona Labs vừa thông báo ra mắt Corona Ads, một plugin mới dành cho các nhà phát triển Corona. Với Corona Ads bạn sẽ có thể sử dụng banner ads và interstitial ads từ rất nhiều nhà mạng với eCPMs và fill rates tốt nhất.

  Theo Corona Labs, Corona Ads là một giải pháp đơn giản nhất để kiếm tiền từ các ứng dụng Corona của bạn. Bởi vì nó được quản lý nội bộ và được xây dựng trong SDK, nên việc tích hợp là cực kỳ nhanh gọn. Điều đó có nghĩa các nhà phát triển sẽ không mất quá nhiều thời gian để tích hợp, giúp họ có thêm thời gian để tập trung vào việc phát triển và thiết kế ứng dụng.

  Để bắt đầu, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Corona developer hiện tại của bạn. Dưới user name, bạn sẽ thấy một liên kết mới: “View Corona Ads Dashboard”. Nhấn vào liên kết để đi đến bảng điều khiển, chấp nhận các điều khoản của dịch vụ, và bạn đã có thể thoãi mái add ứng dụng của bạn vào cổng thông tin.

  Một khi bạn điền thông tin ứng dụng của bạn, bạn sẽ được chuyển đến trang tích hợp, trong đó nó sẽ cho thấy bạn một dòng code để bạn nhập vào tập tin build.settings của bạn cũng như bất kỳ tập tin Lua nào mà bạn sử dụng quảng cáo.

  Bạn có thể truy cập các tab My Apps để xem unique API key của bạn cũng như một vài vị trí quảng cáo (placement) mặc định được tạo ra trước cho bạn. Nếu bạn cần bổ sung thêm vị trí, bạn có thể add chúng và đặt cho chúng những cái tên phù hợp với ứng dụng của bạn.

  Một khi bạn đã khởi tạo Corona Ads với unique API key của bạn, chỉ cần gọi coronaAds.show() với một vị trí hợp lệ (không cần phải preload quảng cáo trước khi hiển thị chúng).

  Để biết chi tiết về các hàm có sẵn, xem tài liệu về Corona Ads tại đây.

  Lưu ý
  Corona Ads hiện hỗ trợ banner ads và interstitial ads từ nhiều nhà mạng đối tác. Ngoài ra, Corona Ads có thể hoạt động cùng với các plugin khác (ngoại trừ Facebook Audience Network). Để cung cấp một trải nghiệm đầy đủ, sau khi tạo một vị trí quảng cáo mới, bạn sẽ cần phải chờ 24 giờ thì quảng cáo mới bắt đầu hiển thị.

Chia sẻ trang này