CoronaLabs giới thiệu gói Corona Professional Bundle, đồng thời loại bỏ Corona Ads vào đầu năm tới

Thảo luận trong 'Tin Corona' bắt đầu bởi Khúc Vương, 21/12/16.

 1. Administrator
  Khúc Vương
  Nhân viên CoronaViet
  Tham gia ngày:
  17/1/14
  Bài viết:
  499
  Đã được thích:
  130
  [​IMG]

  Vào đầu năm nay, CoronaLabs đã tung ra Corona Ads để thay thế cho các giải pháp kiếm tiền bằng quảng cáo vốn đang rất hạn chế trong thời điểm đó. Tuy nhiên, nhận thấy rằng đây không phải là một hướng đi phù hợp trong thời điểm hiện tại, nên CoronaLabs đã quyết định đưa một số giải pháp khác vào Corona Marketplace bên cạnh các mạng quảng cáo phổ biến như AppLovin, nhà cung cấp quảng cáo trung gian như Appodeal, các nhà cung cấp quảng cáo thân thiện với trẻ em như KIDOZ và SuperAwesome...., CoronaLabs tin rằng đây là những giải pháp mạnh mẽ dành cho các nhà phát triển Corona

  Với gần 20 plugin kiếm tiền hiện đang có sẵn trên Corona Marketplace. CoronaLabs quyết định sẽ hủy bỏ Corona Ads trong thời gian tới và chính thức tung ra gói “Corona Professional Bundle” để các nhà phát triển có thể khai thác sức mạnh của các mạng quảng cáo hàng đầu hiện nay. Với mức giá là $995/năm (gần $85/tháng), Corona Professional Bundle cho phép các nhà phát triển khả năng truy cập vào: AdMob plugin, Chartboost plugin, AdColony plugin, và Splash Screen Control plugin (các plugin này đã được cập nhật lại).

  Ngoài việc có thể thoãi mái lựa chọn sử dụng các plugin được cung cấp trong gói này, các nhà phát triển còn được các lợi ích sau:

  • Không phải chia sẻ doanh thu với Corona. Bạn được giữ 100% doanh thu quảng cáo của bạn.
  • Bạn có thể thiết lập tài khoản riêng với mạng quảng cáo cũng như toàn quyền kiểm soát các thiết lập của bạn.
  • Các plugin trong gói là những plugin độc lập và không bị lệ thuộc vào Corona Ads.
  Hiên các bạn đã có thể mua gói Corona Professional Bundle trong Corona Marketplace. Sau khi mua, các plugins trên sẽ ngay lập tức có sẵn trong tài khoản nhà phát triển của bạn để bạn kích hoạt.

  Ngoài việc bán các plugin trong gói Bundle Corona, các plugin AdMob, ChartboostAdColony cũng được bán riêng lẻ với giá $495/năm mỗi plugin, và plugin Splash Screen Control cũng được bán lẻ với giá $99/năm. Các plugin kiếm tiền khác vẫn miễn phí để bạn sử dụng.

  Một số lưu ý quan trọng nếu bạn đang sử dụng các AdMob, Chartboost và AdColony plugin

  • Các plugin này đã được cập nhật lại, nên nó yêu cầu bạn phải sử dụng cùng với daily build 2016.3005 hoặc mới hơn. CoronaLabs khuyến khích những người đang dùng AdMob nên cập nhật càng sớm càng tốt. Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng AdMob và dự định chuyển sang các plugin mới hoặc tìm một giải pháp thay thế, bạn nên sử dụng daily build thấp hơn bản 2016.3005.
  • Do những hạn chế về kỹ thuật, bản cập nhật của Chartboost và AdColony plugin sẽ có hiệu quả ngay lập tức và chúng cũng đòi hỏi bạn phải cập nhật lên daily build 2016.3005 hoặc mới hơn. Ngoài ra, nếu bạn tích hợp Chartboost hoặc AdColony thông qua Corona Ads và bạn đã kiếm được hơn $10, bạn sẽ có thể miễn phí sử dụng các phiên bản cập nhật của chúng.
  Về Corona Ads, như đã trình bày ở bên trên, CoronaLabs sẽ hủy bỏ nó trong thời gian tới - cụ thể là vào ngày 31/01/2017. Các nhà phát triển đang sử dụng Corona Ads để kiếm tiền phải tìm kiếm và sử dụng các plugin khác. Hiện tại, Corona Ads cũng đã không còn chấp nhận các đăng ký mới.

  *****
  Update: đã điều chỉnh giá. Xem thêm tại đây
  http://coronaviet.com/forum/index.php?threads/coronalabs-cong-bo-unity-ads-plugin-va-dieu-chinh-gia-ca-cua-cac-plugin-trong-store.1960/

  Theo Gamestudio.vn
  Last edited: 23/12/16

Chia sẻ trang này