Giới thiệu về KIDOZ plugin, một plugin quảng cáo thân thiện với trẻ nhỏ

Thảo luận trong 'Tin Corona' bắt đầu bởi Khúc Vương, 3/6/16.

 1. Administrator
  Khúc Vương
  Nhân viên CoronaViet
  Tham gia ngày:
  17/1/14
  Bài viết:
  499
  Đã được thích:
  130
  [​IMG]
  Corona Labs và KIDOZ vừa thông báo ra mắt KIDOZ plugin cho các nhà phát triển Corona. Mạng quảng cáo KIDOZ cho phép các nhà phát triển để kiếm tiền từ ứng dụng của họ với các quảng cáo đạt chuẩn COPPA (Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trên mạng).

  KIDOZ cung cấp cho các nhà phát triển đang sáng tạo các ứng dụng dành cho trẻ nhỏ các công cụ để tạo ra doanh thu thông qua một mạng lưới quảng cáo hợp chuẩn COPPA. Nếu bạn tạo ra các ứng dụng cho trẻ nhỏ, bạn biết rằng rất khó để kiếm tiền từ những ứng dụng như thế này vì nhiều nhà mạng cung cấp quảng cáo không phù hợp, hay như bạn hiển thị quảng cáo không thích hợp hoặc không phù hợp. Bởi vì trẻ nhỏ ít có khả năng nhấp vào nội dung mà chúng không quan tâm, nên các nhà phát triển không đạt được kết quả mà họ mong muốn. KIDOZ giải quyết vấn đề này bằng cách hiển thị nội dung mà trẻ em muốn với các widgets nội dung tùy biến mà các nhà phát triển có thể tích hợp để phù hợp với thương hiệu của họ.

  Ngoài việc là tuân thủ theo tiêu chuẩn COPPA, các ứng dụng sử dụng mạng KIDOZ đủ điều kiện để đưa ứng dụng của họ vào chương trình “Designed for Families” của Google.

  Bắt đầu
  Để sử dụng KIDOZ SDK, đầu tiên đăng ký một tài khoản với KIDOZ. Bạn sẽ được cung cấp một publisher ID và một token bảo mật mà có thể sử dụng cho tất cả các ứng dụng và nền tảng. Sau khi tích hợp KIDOZ plugin trong ứng dụng của bạn, bạn sẽ có thể add ứng dụng trong KIDOZ developer dashboard.

  Giống như các plugin khác của Corona SDK, nhớ bao gồm KIDOZ trong tập tin build.settings của bạn và require() plugin trong main.lua cũng như các tập tin Lua khác khi cần thiết.

  Các loại quảng cáo của KIDOZ
  KIDOZ có một số loại quảng cáo độc đáo. Chúng bao gồm:
  • KIDOZ SDKPanel View - Một View mà có thể trượt vào/ra, chúng độc đáo và ít tác động đến trải nghiệm người dùng.
  • Feed View - Một button mà sẽ hiển thị một màn hình quảng cáo đầy đủ.
  • Flexi View (chỉ dành cho Android) - Một View tương tác nhỏ có thể di chuyên bên trên các nội dung đang hiển thị.
  • Banner (chỉ dành cho Android) - Một quảng cáo banner tiêu chuẩn 320 × 50 có thể được hiển thị ở phía trên cùng hoặc dưới cùng của màn hình.
  • Interstitial (chỉ dành cho Android) - Một quảng cáo toàn màn hình tiêu chuẩn.
  Tóm tắt
  Các tài liệu đầy đủ cho KIDOZ plugin có thể được tìm thấy ở đây. Trang chủ của KIDOZ có thể truy cập vào đây.
  Last edited by a moderator: 3/6/16

Chia sẻ trang này