Thông báo ra mắt RevMob plugin

Thảo luận trong 'Tin Corona' bắt đầu bởi Khúc Vương, 8/4/16.

 1. Administrator
  Khúc Vương
  Nhân viên CoronaViet
  Tham gia ngày:
  17/1/14
  Bài viết:
  497
  Đã được thích:
  130
  Corona Labs vừa thông báo ra mắt RevMob plugin mới. Trước đây, các nhà phát triển truy cập vào Corona RevMob thông qua một RESTful API. Bây giờ, nó có sẵn như là một plugin chính thức.

  [​IMG]

  RevMob là một nền tảng quảng cáo phổ biến cung cấp đầy đủ các loại quảng cáo như banner ads, interstitial ads, video ads, và rewarded video ads. Quảng cáo của RevMob được biết đến với fill rates cao, phạm vi trên toàn thế giới, và nội dung quảng cáo của họ rất hấp dẫn người dùng.

  Phiên bản hiện tại của plugin hỗ trợ banner ads, full screen ads, interstitial video ads, và rewarded video ads dành cho iOS và Android.

  Bắt đầu
  Trước tiên, bạn phải đăng ký với RevMob tại trang web của họ. Từ bảng điều khiển, hãy truy cập tab Media và tạo ra các mục media khác nhau. Mỗi một mục media về cơ bản là một item cho mỗi ứng dụng và nền tảng mà bạn muốn đặt quảng cáo. Nếu bạn muốn cả Android và iOS cho một ứng dụng, bạn sẽ cần 2 mục media. Một cho Android và một cho iOS. RevMob sẽ tạo ra một Media ID duy nhất cho mỗi phiên bản ứng dụng của bạn và bạn sẽ sử dụng những ID này trong code của bạn.

  Sau khi ứng dụng được thêm vào bảng điều khiển, bạn cần phải tạo Placements. Bạn sẽ nhận được một Placement ID duy nhất cho từng loại quảng cáo và vị trí quảng cáo bạn muốn hỗ trợ trong ứng dụng của bạn, và những Placement ID có thể được sử dụng trong code Corona của bạn.

  Yêu cầu plugin
  Bạn phải thay đổi tập tin build.settings của bạn để cho phép load plugin:
  Mã (Lua):
  settings =
  {
      plugins =
      {
          ["plugin.revmob"] =
          {
              publisherId = "com.coronalabs",
              supportedPlatforms = { iphone=true, android=true }
          },
      },
  }
  Nếu xây dựng cho iOS, bạn cần phải vượt qua App Transport Security (ATS) bằng cách thêm dòng sau vào bảng plist của build.settings. Để biết thêm thông tin về ATS, vui lòng xem hướng dẫn Managing App Transport Security.
  Mã (Lua):
  settings =
  {
      iphone =
      {
          plist =
          {
              NSAppTransportSecurity = { NSAllowsArbitraryLoads=true },
          },
      },
  }
  Đối với Android, quyền/tính năng android.permission.INTERNET sẽ được tự động thêm vào khi sử dụng plugin này

  Quản lý session
  RevMob cần có session của chúng để bắt đầu. Gọi revmob.init() và nó sẻ bắt đầu session cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không kết nối Internet khi ứng dụng của bạn bắt đầu hoặc nếu ứng dụng của bạn resume trở lại khi bị treo, bạn cần phải bắt đầu lại session bằng tay. Xem tài liệu để biết cách để thực hiện điều này.

  Cải thiện hiệu suất
  RevMob hỗ trợ nhắm mục tiêu quảng cáo đến kiểu người dùng cụ thể. Để làm như vậy, họ cần phải biết một số dữ liệu nhân khẩu học về người dùng trong ứng dụng của bạn. Khi bạn có được những loại dữ liệu này, bạn có thể thông báo cho RevMob bằng cách sử dụng revmob.setUserDetails()API. Ví dụ, bạn có thể cung cấp giới tính, độ tuổi, sinh nhật và/hoặc sở thích của người sử dụng ứng dụng cho RevMob để họ có thể cung cấp quảng cáo tốt hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn sẽ phải thu thập thông tin từ người dùng, và người dùng thì có quyền không cung cấp điều này cho bạn.

  Hạn chế
  Plugin hiện không hỗ trợ popup ads hoặc ads dạng liên kết.

  Kết luận
  RevMob là một quảng cáo rất phổ biến bạn có thể thực hiện để kiếm thêm thu nhập từ ứng dụng của bạn. Để tìm hiểu thêm xin vui lòng đọc tài liệu hướng dẫn của Corona Labs, tại đây.
  Last edited by a moderator: 26/4/16

Chia sẻ trang này